Đèn đá muối tự nhiên từ 13kg đến 15kg

Mã sản phẩm: DDM1213

Giá bán: 1.200.000 đ/Thùng
Số lượng

 

 

TẠI SAO NÊN DÙNG ĐÈN ĐÁ MUỐI?

Đèn đá muối Himalaya là sản phẩm đang được sử dụng phổ biến tại gia đình, nơi làm việc, showroom,... Đây là sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ, vừa mang lại nhiều công dụng chăm sóc sức khỏe cho con người.

Khi đèn được thắp sáng đá muối sẽ nóng lên, những tinh thể muối sẽ hút các phân tử nước từ không khí, tạo ra sự hòa tan chất natriclorua (muối) và nước. Nguyên tố Natri là các hạt ion dương, và Clorua là ion âm. Khí Hydro có chứa 2 phần là ion âm và khí Oxy là hạt ion dương. Những hạt ion này tạo ra sự tác động và phản ứng của 2 ion dương và 3 ion âm. Sau khi loại bỏ nhau ra ngoài, chỉ còn một hạt ion âm được sản xuất. Hạt ion âm này sẽ tìm kiếm bên ngoài những hạt ion dương như bụi, vi khuẩn và trung hòa với chúng. Đây chính là cơ chế hoạt động của đèn đá muối Himalaya khiến nó được biết đến với công dụng thanh lọc không khí tuyệt vời.

HỎI ĐÁP VỀ MUỐI HỒNG

1. Muối hồng ở đâu? Có chứng nhận, giấy tờ gì không?

Muối hồng Himalaya của Công ty HiMa's được khai thác tại Pakistan. Công ty HiMa's nhập nguyên liệu về và tiến hành phát triển sản phẩm về Muối hồng mang thương hiệu HiMa's tại Việt Nam. HiMa's có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận: Xuất xứ Pakistan, Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm và các chứng nhận kiểm nghiệm chất lượng muối.

2. Muối hồng có thể giúp cơ thể giải độc không?

Pha muối hồng Himalaya vào nước ấm để tắm trong bồn, nó không chỉ cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mà nó còn hoạt động như một chất giải độc mạnh mẽ. Khi hòa tan trong nước, HPS trở thành ion hút các độc tố ra khỏi da và mô mỡ đem lại cho bạn cảm giác tươi mới và tràn đầy sinh lực.

3. Đèn đá muối hồng có tác dụng gì?

Những lợi ích sức khỏe của đèn đá muối Himalaya được cho là bao gồm giảm ô nhiễm không khí, ion âm và sự nhiễm điện do các thiết bị điện tử gây ra, bên cạnh đó còn giảm được triệu chứng cho những người bị hen suyễn, dị ứng và các bệnh khác. Để một cây đèn đá muối trong phòng ngủ hay phòng làm việc sẽ rất có lợi cho sức khỏe.

4. Hộp Massage chân và giường đá muối có tác dụng gì?

Hộp Massage chân và giường đá muối có rất nhiều tác dụng vì khi muối đá được tác động của nhiệt độ cao (bóng đèn) giúp khối đá giải phóng các ion âm, khoáng chất cũng như tác động lên các huyệt đạo trên cơ thể, giúp cơ thể được giảm strees, giảm đau nhức xương khớp, tê bì chân tay, giấc ngủ sâu hơn, tốt cho phụ nữ mang thai...

Hãy để lại Tên và Số Điện Thoại nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay cho bạn!

Chúc mừng bạn đã đạt hàng thành công!


LIÊN HỆ tư vấn

Trần Thị Kim Trinh

HOTLINE: 0977001100


 

SỨC KHỎE LÀ VÀNG
SỰ LỰA CHỌN Ở BẠN!

 

Về HiMa's

  • Công Ty TNHH HiMa's Pharmaceutical
  • Địa chỉ: 38 Nguyễn Thị Nhung , Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0977001100

 
+